บ็อบ อารัม เตรียมจัดการชก สัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง

 

บ็อบ อารัม ได้เตรียมที่จะกลับมาจัดการแข่งขันมวยสากลอาชีพอีกครั้ง หลังจากที่ต้องหยุดไปเพราะการระบาดของโคโรนาไวรัส ซึ่งมันจะเผยแพร่ภาพโดย ESPN ในช่วงต้นเดือนมิถุนายน

เนื่องจากการแพร่ระบาดยังไม่สามารถควบคุมได้ ทำให้การจัดการแข่งขันจึงต้องมีการเตีรยมการเป็นพิเศษกว่าปกติ ซึ่งมันจะทำการชกต่อ 1 รายการมีจำนวนน้อยลง

 "เราได้ติดต่อนักมวยส่วนใหญ่ของเราแล้ว เราวางแผนจะเริ่มต้นในสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายนภายใต้มาตรการความปลอดภัย เราจะเริ่มต้นที่เนวาด้า เราจะเตรียมโรงแรม เราจะตรวจสอบทุกๆคน ให้พวกเขากักตัวและขึ้นชก เพราะการเตรียมการที่พิเศษมากมาย เราทำให้การชก 1 รายการจะมีแค่ 4 ไฟท์ นั้นเป็นด้านที่แย่"

"ในส่วนของด้านที่ดีนั้น เราได้เตรียมการร่วมกับ ESPN ให้มีการชก 3-4 ไฟท์ ต่อสัปดาห์ เพราะอย่างที่คุณรู้ช่องกีฬาอย่าง ESPN และ ESPN+ ไม่มีการถ่ายทอดกีฬาเลยในตอนนี้" บ็อบ อารัม กล่าว

ยังไม่มีการเปิดเผยว่านักมวยที่จะเข้าร่วมการแข่งขันจะมีใครบ้างและจะมีนักชกจากนอกประเทศสหรัฐอเมริกาหรือไม่ เพราะในตอนนี้การชกของท็อปแรงค์ที่ทั่วโลกสนใจน่าจะเป็นการชกของ นาโอยะ อิโนวเอะ กับ จอห์น เรียล คาซิเมโร่ และไฟท์ที่แฟนมวยชาวไทยสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นไฟท์ระหว่าง จอช เทลเอร์ กับ ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก แต่ถ้าหากว่าแผนการชกที่ เนวาด้า ของ บ็อบ อารัม เป็นไปได้ด้วยดีก็มีโอกาสที่จะมีการจัดการแข่งขันที่ประเทศอื่นๆที่น่าจะมีความปลอดภัยมากกว่าที่สหรัฐอเมริกาอย่างที่ตะวันออกกลางและประเทศในเอเชียตะวันออก